skip to Main Content
Menu
0981.605.550 hoanganhofficial69@gmail.com

Nâng hạ chậu cây cảnh nhờ bàn nâng thủy lực 500kg staxx

Bàn nâng thủy lực 500kg staxx được phân phối và ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với thiết kế tương ứng vô cùng nhỏ gọn, xong có thể di chuyển linh hoạt tại mọi địa hình khác nhau. Ngày nay, bàn nâng ngày một được ứng dụng nhiều hơn tại các nhà xưởng, khu công nghiệp… và nhất là tại các nhà vườn cần nâng hạ hay di chuyển những chậu cây cảnh.

Công dụng chủ yếu của bàn nâng thủy lực 500kg staxx

Để thay thế sức lao động của con người trong việc vận chuyển hàng hóa nặng. Tùy vào nhu cầu công việc của từng đơn vị, người sử dụng sẽ lựa chọn cho mình một thiết kế, sao cho phù hợp nhất.

Đối với những đơn vị có nhu cầu làm việc cao mà không sử dụng đến pallet  thì lựa chọn hợp lí nhất đó chính là bàn nâng thủy lực 500kg staxx.

Với thiết kế khung nâng theo hình ziczac và có mặt bàn nâng. Hệ thống bánh xe gồm hai bánh tải, và hai bánh lái giúp trung chuyển dễ dàng tại mọi địa hình khác nhau. Dòng sản phẩm này được nhà sản xuất chọn lựa và cho ra đời rất nhiều những mẫu tải trọng và chiều cao nâng khác nhau. Và đương nhiên, một trong số đó có bàn nâng thủy lực 500kg staxx.

Đối với những doanh nghiệp cần đến sự linh hoạt, hay những lối đi có diện tích hẹp thì dòng bàn nâng này chính là sự lựa chọn hợp lí nhất.

Có thể nói trên thị trường hiện nay, một trong những công việc được ứng dụng dòng thiết bị này nhiều nhất đó chính là nâng hạ chậu cây cảnh trong các nhà vườn.

Chức năng nâng hạ ổn định, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho vật nâng, tránh rơi vỡ, đổ…

Thông số kĩ thuật của bàn nâng thủy lực 500kg staxx

Tải trọng : 500kg

Chiều cao nâng tối đa : 900 mm

Chiều cao thấp nhất khi hạ : 280 mm

Kích thước mặt bàn : 810x500x50 mm

Tự trọng : 82kg

Hãng : staxx – Trung Quốc

Bảo hành 18 tháng ( hàng luôn có sẵn trong kho )

Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Nên mua bàn nâng thủy lực 500kg staxx ở đâu

Bạn đang có nhu cầu sử dụng bàn nâng thủy lực? Nhưng chưa biết ở đâu có giá thành tốt nhất hay chất lượng, sản phẩm dịch vụ của họ có tốt không?

Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH đầu tư thiết bị Công Nghiệp Việt Nhật

Hotline: 0981.605.550

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

logo-6
Back To Top
Copyright 2018 © Công Nghiệp Việt Nhật | Thiết kế bởi Web Bách Thắng