skip to Main Content
Menu
0981.605.550 hoanganhofficial69@gmail.com

TIÊU CHÍ CHỌN MUA XE NÂNG TAY THẤP ĐƠN GIẢN TIẾT KIỆM♻♻

Trong nền công nghiệp đang phát triển, nhất là đối với những công việc liên quan đến nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Những công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại lấy đi khá nhiều thời gian và công sức người lao động. Một giải pháp mình giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay đó chính là XE NÂNG TAY THẤP– một siêu phẩm đặc biệt.

Tuy nhiên tiêu chí chọn mua xe nâng tay thấp sao cho tiết kiệm và hợp lí lại rất ít người biết đến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của mọi người. Bạn sẽ sớm sở hữu ngay cho mình một chiếc xe nâng tay thấp chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

Tiêu chí chọn mua xe nâng tay thấp

Có rất nhiều người chưa hề biết đến những tiêu chí chọn mua xe nâng tay thấp, nhưng đã từng đi mua. Điều này đã dẫn tới hệ quả họ mua được một sản phẩm có chất lượng không tốt, không phải hàng chính hãng mà giá thành lại cao. Do đó tầm quan trọng của việc chọn mua xe nâng tay thấp lại được nâng lên bội phần.

Công Nghiệp Việt Nhật sẽ giới thiệu tới các bạn 3 bước cơ bản chọn mua xe nâng tay thấp dưới đây. Với 3 bước này chắc chắn bạn sẽ mua được thiết bị chất lượng, giá rẻ lại phù hợp với mình.

Tìm hiểu về cấu tạo, chức năng

Đầu tiên chúng tôi cho rằng bạn nên tìm hiểu về cấu tạo và chức năng của xe nâng tay thấp giá rẻ. Theo chúng tôi nhận định, chỉ khi các bạn có sự hiểu biết về thiết bị này thì các bạn mới có thể dễ dàng lựa chọn chúng.

XE NÂNG TAY THẤP là một dòng xe không cố định một tải trọng nào cả, bởi vì không phải đơn vị nào cũng có mức độ công việc và tần xuất làm việc giống nhau. Thông thường xe nâng tay thấp sẽ có 3 tải trọng chính

XE NÂNG TAY THẤP 2.5 TẤN

XE NÂNG TAY THẤP 3 TẤN

XE NÂNG TAY THẤP 5 TẤN

??Nhu cầu mức độ công việc của bạn phù hợp với tải trọng nào thì hãy mua tải trọng đó. Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn nên mua dư tải trọng, điều này sẽ rất tốt cho trục thủy lực và sẽ khiến xe bền hơn.

Điều tiếp theo mà bạn nên quan tâm đến đó chính là về cấu tạo của sản phẩm. Dòng sản phẩm này có cấu tạo khá là đơn giản, nếu bạn quyết định chọn chất lượng làm tiêu chí chọn mua xe nâng tay thấp thì phải chắc chắn rằng các thiết bị lắp ráp có đồng nhất với nhau hay không. Sự đồng nhất này sẽ đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

‼ Một lời khuyên dành cho khách hàng nên chọn mua xe nâng tay thấp nhập khẩu

Về chức năng xe nâng tay chuyên dùng để kéo hàng dưới mặt đất. Có thể đặt hàng trực tiếp lên 2 càng nâng, hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của pallet. Liên hệ ngay : 0981.605.550 để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Đối tác - khách hàng

logo-6
Back To Top
Copyright 2018 © Công Nghiệp Việt Nhật | Thiết kế bởi Web Bách Thắng